Tìm hiểu về giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay

Hiện nay, hầu hết các sân tập golf mini trong nhà hay ngoài trời đều được làm bằng cỏ nhân tạo sân golf. Với tính năng, đặc điểm khác biệt mà giá cỏ sân golf cao hơn nhiều so với các loại cỏ nhân tạo thông thường. Vậy hiện nay trên thị trường mức giá của cỏ sân golf là khoảng bao nhiêu? Bài viết này Green Go chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về giá cỏ sân golf.

Xem bài viết mới nhất:

Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn

Những tiêu chí dành cho sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu về giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay
Tìm hiểu về giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay

Theo đánh giá, mức giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay là khá cao, tùy theo từng loại mà có mức giá khác nhau. Có 3 loại cỏ golf với các mức giá khác nhau như sau:

– Cỏ giá rẻ. Loại cỏ này được bán với giá 250.000 – 300.000/m2 và có thời hạn sử dụng từ 3 – 5 năm. Tuy không sử dụng được lâu dài như những loại cỏ đắt tiền tuy nhiên với mức giá rẻ là thiết kế khá đẹp thì loại cỏ này vẫn là một sự lựa chọn tốt.

– Cỏ tầm trung. Đây là loại cỏ phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với mức giá trung bình chỉ từ 300.000 – 350.000/m2, cỏ được đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ và cả độ bền, có thể sử dụng tốt từ 5 đến 7 năm.

– Cỏ cao cấp. Là loại cỏ sân golf chất lượng cao, thường được dùng cho các sân tập golf, sân golf mini trong nhà và ngoài trời. Thảm cỏ được thiết kế chắc chắn và có độ bền trên 8 năm, không bị phai màu sau thời gian sử dụng. Giá cỏ sân golf cao cấp hiện nay trên 400.000/m2, mức giá cao hơn nhiều so với các loại cỏ trên.

Nên chọn cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên để làm sân golf?

Tìm hiểu về giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay
Tìm hiểu về giá cỏ sân golf trên thị trường hiện nay

Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. So với cỏ tự nhiên thì việc lựa chọn cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hơn. Có lẽ bởi thế mà hiện nay cỏ nhân tạo sân golf nhân tạo đang ưu chuộng hơn hẳn.

Thực tế, cỏ tự nhiên sẽ không thể sánh kịp với sự đa dạng của cỏ nhân tạo cả về màu sắc cũng như kiểu dáng, độ dày đặc biệt là sản phẩm thảm cỏ sân golf.

Hơn nữa, để cỏ tự nhiên tươi tốt luôn đẹp thì bạn cần trang bị hệ thống tưới tiêu chuyên nghiệp và thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa nhằm đảm bảo được cỏ không quá cao. Nói về độ bền, cỏ sân golf nhân tạo được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường và phù hợp với thời tiết ở Việt Nam. Thực tế cho thấy, độ bền của cỏ lên đến 7 năm. Hơn nữa, thời tiết nước ta thay đổi thất thường mà cỏ nhân tạo có thể chịu đựng được tất cả kiểu thời tiết.

Thế nên, việc ứng dụng với khí hậu của cỏ tự nhiên sẽ không thể sánh bằng. So sánh về giá cả thì nhiều người đã từng thi công đều cho rằng cỏ tự nhiên rẻ hơn cỏ nhân tạo. Thế nhưng, tính về thời gian để chăm sóc, tưới tiêu theo định kỳ thì cỏ tự nhiên sẽ cao hơn rất nhiều so với cỏ sân vườn nhân tạo.

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo dành cho sân Golf, liên hệ với Green Go ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Hotline: 0936 412 226

Website: http://golfvn.vn/

VPGD:Số 29/76 Đại Từ, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *