Golf 3D – được coi là một trò chơi mô phỏng môn thể thao golf ngoài thực tế, trong đó người chơi sử dụng các loại gậy golf bình thường đánh vào màn hình phía trước mặt thể hiện hình ảnh và vị trí của từng lỗ golf. Có một điều thú vị là người chơi sẽ có những trải nghiệm một vòng golf đích thực với đủ 18 lỗ và sử dụng hết các gậy golf cùng vị trí phát bóng, đánh bóng hay gạt bóng như chơi trên sân golf thật, cho dù bạn chỉ thực hiện thao tác trong một không gian rất hẹp như văn phòng hay trong nhà.

Thi công phòng tập golf 3D
Thi công phòng tập golf 3D

Những lợi ích tuyệt vời của phòng tập golf 3d trong nhà

Với phòng tập golf 3d trong nhà mang rất nhiều lợi ích cho bạn đam mê môn thể thao quý tộc.

Đánh golf xả stress tại phòng tập golf 3d trong nhà đỡ mất thời gian di chuyển ra các sân golf & tiết kiệm chi phí ra sân golf.

Phòng tập golf 3d trong nhà giúp bạn luyện nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ thời gian nào và không ngại thời tiết xấu.

Mô hình phòng golf 3d trong nhà thể hiện sự đẳng cấp có thể mời bạn bè đối tác tới nhà giao lưu vừa đánh golf vừa bàn công việc.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công phòng Golf 3D tại nhà

Thi công phòng tập golf 3D
Thi công phòng tập golf 3D

Để sở hữu phòng tập golf 3D tại nhà, việc chọn ra một đơn vị thi công uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có vô số đơn vị thi công khác nhau. Giá cả cũng cạnh tranh khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc quyết định.

Bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau để chọn ra đơn vị thiết kế phòng tập golf mini tốt, chất lượng cao.

Độ uy tín của đơn vị thiết kế, thi công: Thể hiện thông qua cách họ giao tiếp với khách hàng hoặc sự đánh giá của các khách hàng đã mua. Những đơn vị uy tín sẽ có sự công khai rõ ràng về giá bán các dòng sản phẩm. Cùng với đó, chế độ bảo hành cũng cho thấy chất lượng dịch vụ và uy tín của đơn vị.

Quy mô của đơn vị thiết kế và thi công: Một đơn vị lớn chắc chắn sẽ đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn về giá cả lẫn mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra, các đơn vị này cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đông đảo. Họ sẽ hỗ trợ cho khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình thi công

Lượng khách hàng từng thực hiện tại địa chỉ: Một đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa cũng sẽ cho thấy uy tín, chất lượng sản phẩm của đơn vị đó.

Tham khảo ý kiến của những người mua tại đơn vị thi công: Những người từng thực hiện tại các đơn vị sẽ đưa ra cho bạn các đánh giá khách quan, chuẩn xác nhất. Đây là nguồn tham khảo mà bạn không nên bỏ qua trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Đơn vị sở hữu nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn: Điều này sẽ giúp các golfer cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình thi công và sử dụng phòng tập. Các đơn vị uy tín thường đem tới cho khách hàng nhiều chính sách có lợi.

Green Go là đơn vị chuyên Thiết kế thi công sân tập golf, phòng tập golf 3D, sân tập golf, sân gạt golf mini ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lưới tập golf, phòng tập golf di động bạn có thể quan tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 412 226

Website: http://golfvn.vn/

Địa chỉ: Số 29/76 Đại Từ, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội