Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Cỏ sân golf nhân tạo ngày càng phổ biến bởi tính linh động, tiện ích cho người chơi. Hiện nay, có rất nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo phù hợp với điều kiện về diện tích, mục đích sử dụng của người chơi. Với sự linh động, tiện ích của những mô hình sân golf cỏ nhân tạo giúp nhiều người yêu thích môn thể thao này có cơ hội được thỏa mãn đam mê. Việc sở hữu riêng cho mình một sân golf không còn khiến nhiều người phải ngao ngán.

Dưới đây, Green Go xin giới thiệu một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay giúp quý khách lựa chọn cho mình được mô hình phù hợp.

Xem bài viết mới nhất:

Một số lưu ý tránh nhầm lẫn khi lựa chọn cỏ golf nhân tạo

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân golf chất lượng cao tại Hà Nội

Cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ có nên đầu tư không?

Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Mô hình cỏ sân golf nhân tạo ngoài trời

Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay
Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Đây là giải pháp hoàn hảo cho nhiều người chơi golf mà không có thời gian đi xa. Với mô hình sân golf cỏ nhân tạo tại nhà, bạn có thể chơi golf bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể rủ bạn bè và người thân cùng chơi để nâng cao kỹ thuật, thư giãn sau giờ làm việc mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Việc tiến hành thi công sân golf cần chú ý tới diện tích của sân vườn để có thể lựa chọn mô hình sân cho phù hợp. Nếu gia đình bạn có khoảng sân rộng, bạn có thể biến nó thành một sân golf rất dễ dàng. Bạn và người thân có thể tổ chức những bữa tiệc cuối tuần rồi cùng nhau chơi golf để thư giãn và nâng cao kỹ thuật. Bạn có thể thử kết hợp sân golf với sân vườn cỏ nhân tạo để làm nên nét độc đáo cho khung cảnh nhà bạn.

Sân tập golf cỏ nhân tạo trong văn phòng

Cũng giống như sân tập golf cỏ nhân tạo trong nhà bạn có thể mang một bộ tập golf mini vào văn phòng mà không phải đi đâu xa. Việc bạn đặt nó ở những khu vức giải trí để mọi người có thể luyện tập sau giờ làm việc căng thẳng, cùng với việc lắp đặt sân golf có rất nhiều tiện ích, cùng với màu xanh của cỏ nhân tạo cũng giúp cho không gian của bạn trở nên rất dễ chịu, việc đánh golf cũng góp phần giảm stress trong công việc. Vào giờ nghỉ trưa hoặc cũng có thể vào giữa giờ. Bạn cũng có thể đánh được vài đường golf để giải tỏa những căng thẳng cũng giúp cho việc thư giãn với đồng nghiệp

Mô hình cỏ nhân tạo sân golf trong nhà

Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay
Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Tùy vào diện tích không gian mà chúng ta làm sân cỏ nhân tạo, thảm cỏ trang trí sao phù hợp. Nếu nhà bạn có khoảng sân đủ rộng thì việc làm sân golf tại đây chính là một sáng kiến hay. Nhưng nếu diện tích đó khá hạn chế thì việc làm sân golf ở trong nhà, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng ngủ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng chỉ dùng để giải trí nhất thời thôi.Tham khảo một số mô hình cỏ nhân tạo sân golf phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài việc cung cấp cỏ sân golf nhân tạo hiện nay Green Go còn cung cấp một số các loại lưới golf, dụng cụ tập golf khác, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin chi tiết tốt nhất.

Hotline: 0936 412 226

Website: http://golfvn.vn/

VPGD:Số 29/76 Đại Từ, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *