Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, thảm cỏ sân golf đang là một trong những vật liệu trang trí thời thượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị được cho mình những tiêu chuẩn để đánh giá một thảm cỏ sân golf chất lượng, không chỉ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý mà còn không để bạn mất một số tiền không đáng cho loại sản phẩm này. Sau đây Green Go chia sẻ với bạn một số tiêu chuẩn lựa chọn cỏ nhân tạo chung nhất.

Xem bài viết mới nhất:

Những tiêu chí dành cho sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

Một số mô hình cỏ sân golf nhân tạo phổ biến hiện nay

Một số lưu ý tránh nhầm lẫn khi lựa chọn cỏ golf nhân tạo

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn
Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn

Mỗi một thảm cỏ nhân tạo đều có tên gọi, có những thông số kĩ thuật thể hiện độ dài, rộng, cao, dày, mũi khâu, lớp đế,… của nó nhằm giúp người mua xác định đó là loại cỏ gì dùng trong lĩnh vực nào. Cỏ nhân tạo có những thông số phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau, khi bạn dùng cỏ nhân tạo làm việc gì thì nên tìm đúng loại cỏ cho việc đó. Như vậy mới phát huy hết khả năng của sản phẩm, nâng cao công dụng của cỏ. Nếu bạn không biết được mình cần chọn loại thảm cỏ sân golf như thế nào, hãy tham khảo nhiều nhà tư vấn, hỏi ý kiến người đi trước để không quyết định sai lầm.

Đa dạng về mẫu thảm cỏ sân golf

Đa dạng mẫu cỏ nhân tạo và có đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá cả, thông tin tư vấn về sản phẩm. Công ty kinh doanh cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng phải am hiểu về từng loại cỏ và giúp khách hàng tìm ra lựa chọn thích hợp với dự án của mình.

Màu sắc, thẩm mỹ

Với màu sắc, bạn không chỉ cần lưu ý xem màu có phù hợp với không gian mình cần không mà còn phải để ý chất màu, xem nó có thật sự bền vững hay không, có dễ dàng bị rửa trôi, bị nhạt mất, bị loang lỗ,… Thảm cỏ sân golf cần có màu sắc đều cho cả thảm, nếu màu không đồng đều, rất có thể nó đến từ một nhà cung cấp thiếu uy tín. Cỏ nhân tạo cũng cần có những chuẩn mực thẩm mỹ riêng nhằm làm cho những nơi nó hỗ trợ luôn được đẹp hơn, bừng sáng không gian sử dụng.

Giấy tờ pháp lý

Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn
Tiêu chí lựa chọn thảm cỏ sân golf đạt tiêu chuẩn

Đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp về sản phẩm được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Những mẫu cỏ nhân tạo đều vô cùng đảm bảo về chất lượng như mẫu mã đẹp, độ bền tốt, thoải mái cho người sử dụng. Hiện nay tiêu chuẩn quốc tế dành cho thảm cỏ sân Golf phổ biến nhất là tiêu chuẩn Fifa.

Dịch vụ chăm sóc của đơn vị cung cấp và đánh giá của khách hàng cũ

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng và tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đây là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá uy tín công ty cung cấp cỏ nhân tạo. Một đơn vị kinh doanh uy tín cung cấp những sản phẩm tốt thì họ sẽ luôn tôn trọng khách hàng, giải quyết những thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Tham khảo phản hồi từ những người đã từng sử dụng sản phẩm trước đây. Bạn sẽ có thêm cơ sở để đánh giá được đơn vị cỏ nhân tạo.

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo dành cho sân Golf, liên hệ với Green Go ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết:

Hotline: 0936 412 226

Website: http://golfvn.vn/

VPGD:Số 29/76 Đại Từ, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *